Hiện tại, đồng hồ sử dụng dây da chiếm lĩnh một thị trường không nhỏ trong thế giới dây đeo của đồng hồ. Vì thế, dây da đồng hồ cũng được nhiều người quan tâm không khác gì những bộ phận quan trọng khác của chiếc đồng hồ. Với dây da đồng hồ ZRC lại tạo được nhiều tin tưởng cho quý khách hàng trong dòng sản phẩm về dây da này.

Dây da đồng hồ – yếu tố góp thành sự hoàn mỹ

Với những chiếc đồng hồ được tạo ra hoàn chỉnh thì không thể thiếu được bộ phận dây đeo. Dây đeo góp một phần không nhỏ trong một thành phẩm về cả hai yếu tố là ứng dụng và thời trang. Vì vậy, trong thế giới của những chiếc đồng hồ tinh tế thì có nhiều loại dây đeo khác nhau cho phù hợp, nhất là về yếu tố thẩm mỹ.

daydadonghoDây da đồng hồ góp phần tôn vinh nét đẹp của chiếc đồng hồ cùng người sử dụng

Đồng hồ sử dụng dây da là loại được mọi người cân nhắc và sử dụng vì nó tạo ra được sự sang trọng nhất định cho người sử dụng. Ngoài ra còn là yếu tố về độ bền theo thời gian cũng được mọi người chú ý. Vì thế, ai cũng muốn sở hữu cho mình một dây da đồng hồ chất lượng và hợp thời trang để tạo được một sự tự tin nhất định cũng như mang một dấu ấn cá nhân.

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng hồ Fake <— Tại đây!

Dây da đồng hồ thương hiệu RZC

Từ lâu, dây da đồng hồ với thương hiệu RZC đã trở thành cái tên quen thuộc của những người đam mê đồng hồ, thời trang và những phụ kiện thời trang. Dây da đồng hồ thương hiệu RZC đã đồng hành cùng người tiêu dùng, chiếm 65% thị trường Thế giới với 130 dòng dây da được đăng ký độc quyền và 4000 mẫu dây da với kích cỡ, màu sắc, phong cách…được làm từ nhiều chất liệu da khác nhau.

Day-Da-ZRC-566-–-DelphesDây da đồng hồ nhãn hiệu RZC đang là lựa chọn hàng đầu của những ai đam mê thời trang, phụ kiện

Thương hiệu đến từ Pháp này cũng là một trong số ít những thương hiệu có số lượng đại lý bán lẻ lớn trên toàn Thế giới, lên đến 15000 đại lý. Vậy nên, dây da đồng hồ của thương hiệu này đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy và thân thiết của người tiêu dùng trên toàn Thế giới trong suốt hơn 100 năm qua.

Ở Việt Nam, dây da đồng hồ RZC xuất hiện uy tín nhất mà mọi người có thể yên tâm về mọi mặt, chắc chắn phải kể đến Đồng hồ Hải Triều. Đến với Đồng hồ Hải Triều, mọi người sở hữu cho mình những loại dây da đồng hồ phù hợp với nhiều tiêu ý, yêu cầu khác nhau mà vẫn yên tâm về nguồn gốc xuất sứ. Và cùng với đó là chế độ khuyến mãi, hậu mãi tốt nhất Việt Nam.

Những điểm nổi bật của dây da đồng hồ thương hiệu RZC

  • Những sản phẩm ra đời thể hiện cho thấy được nghệ thuật chế tác của RZC khi 100% quá trình sản xuất bằng tay.
  • Đây là bậc thầy của thủ công với tinh hoa chế tạo vượt trội với hơn 60 công đoạn để đưa đến thành phẩm.
  • Sự đa dạng, phong phú về màu sắc, kích cỡ, chất liệu đáp ứng nhau cầu của tất cả mọi người khi đến với dây da đồng hồ RZC.
  • Với một thương hiệu lâu năm và nổi tiếng thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng sành điệu và hướng đến một phong cách nổi bật, là điểm nhấn cho chiếc đồng hồ yêu thích.

Một số dây da đồng hồ RZC có thể tham khảo tại Đồng hồ Hải Triều

DÂY DA ZRC 575 – LOUISIANA

Day-Da-ZRC-575-–-Louisiana

Dây da 575 – LOUISIANA được sử dụng da cá sấu mờ, vân tròn (alligator), lớp lót bắng da nubuck. Giá: 2.200.000đ.

DÂY DA ZRC 565 – RIVIERA

Day-Da-ZRC-565-–-Riviera

Dây da 565 – RIVIERA được sử dụng da cá sấu (crocodile), lớp lót bằng da nubuck, chịu nước. Giá: 1.950.000đ

DÂY DA ZRC 506 – ROMA

Day-Da-ZRC-506-–-Roma

Dây da 506 – ROMA được sử dụng da kỳ đà, lớp lót bằng da nubuck, chịu nước. Giá: 980.000đ.

DÂY DA ZRC 549 – CHARLESTON

Day-Da-ZRC-549-–-Charleston

Dây da 549 – CHARLESTON được sử dụng da bê đực tạo vân cá sấu (alligator), lớp lót bằng da nubuck. Giá: 590.000đ.