Đồng hồ Sapphire nam ngày càng được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam bởi nhiều tính năng cũng như giá thành ngày càng hấp dẫn. Những sản phẩm này mang đến sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và cả phong cách sang trọng hướng đến.

Lựa chọn đồng hồ Sapphire nam chính hãng

Để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Sapphire không còn khó khăn thì chúng ta phải biết những yếu tố cơn bản để cấu thành chúng cũng như chất lượng của từng loại mặt kính. Từ đó, tránh phải mua nhầm những đồng hồ fake. Đồng hồ Hải Triều cung chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng giúp bạn loại bỏ những nỗi âu lo về đồng hồ fake.

dong ho sapphire nam 4Đồng hồ Sapphire nam đang là lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng

Tham khảo thêm về đồng hồ fake <—- Tại đây

Đồng hồ Sapphire nam – sự mạnh mẽ của người đàn ông

Đồng hồ Sapphire nam đang là lựa chọn của phái mạnh với sự tinh tế toát lên thần thái sang trọng cho người sử dụng. Những chiếc đồng hồ được làm từ mặt kính Sapphire chống trầy giúp mặt kính luôn sáng thu hút như mới. Với điểm này, khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo về độ cũ- mới của sản phẩm.

dong ho sapphire nam 1Thể hiện phong cách và đẳng cấp cho phái mạnh

Đồng hồ Sapphire nam với nhiều kiểu dáng, chất liệu dây đeo, dòng máy khác nhau,… để khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Chính những điều này làm phong phú hơn sự lựa chọn và níu giữ khách hàng ở những sản phẩm này.

3 loại mặt kính Đồng hồ Sapphire nam

Đồng hồ Sapphire nam có thể chia làm 3 loại dựa vào mặt kính Sapphire trên mặt của đồng hồ:

dong ho sapphire nam 3Có 3 loại mặt kính Sapphire mà bạn cần phải phân biệt

  •  Saphire tráng mỏng: Đồng hồ Sapphire nam với mặt kính là Sapphire tráng mỏng (tráng một lớp Saphire mỏng), có đặc điểm là giòn, dễ vỡ khi va chạm dù nhẹ. Khi sử dụng một thời gian thì lớp Sapphire tráng bên ngoài bị mòn đi và chỉ còn lớp kính thông thường. Vì vậy, loại này có chất lượng kém, các loại đồng hồ nháy nhãn hiệu nổi tiếng thường sử dụng.
  •  Sapphire tráng dày: loại này có đặc điểm tương tự như loại Sapphire tráng mỏng nhưng có thời gian sử dụng lâu hơn trước khi bị trầy xước.

dong ho sapphire nam 2Đồng hồ Sapphire nam sử dụng Sapphire khối là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi người

  • Sapphire khối: đây là loại kính tốt nhất trong các loại mặt kính của các đồng hồ Saphire nam. Với đặc điểm nhận diện là bạn sẽ thấy được ánh sáng 7 màu khi đưa mặt  chiếc đồng hồ của bạn ra ánh sáng mạnh. Sapphire khối được các đồng hồng chính hãng lắp vào các sản phẩm của mình. Vì vậy, đây là loại kính mà các bạn có thể lựa hoàn hảo cho cho chiếc đồng hồ nam Sapphire của bạn.

Đồng hồ Hải Triều-lựa chọn của bạn khi tìm hiểu đồng hồ Sapphire nam

Đồng hồ Hải Triều là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn một chiếc đồng hồ Sapphire nam. Với kiểu dáng phong phú của các thương hiệu chính hãng khác nhau, Đồng hồ Hải Triều mang đến cho bạn Quyền được an tâm để có được người bạn thời gian đồng hành đáng tin tưởng.

Bên cạnh đó, giá thành hợp lý cùng với chính sách ưu đãi và bảo hành tốt bậc nhất cũng là những yếu tố đưa Đồng hồ Hải Triều tiến những bước mới với người tiêu dùng.

NTLTRUONG