Vài Nét Về Đồng Hồ Thời Trang Hamilton Jazzmaster Viewmatic Skeleton

Hamilton Jazzmaster Viewmatic Skeleton có hai phiên bản, của quý ông và của quý cô. Đồng hồ thời trang đến từ Mỹ này được thiết kế như phụ kiện cho trang phục tinh túy với phạm vi giá cả phải chăng.

 

 

Hamilton đã được xuất hiện khá nhiều trong những tác phẩm gần đây, nó như một đặc trưng trong bộ phim bom tấn Jack Ryan. Hamilton có một số lượng lớn khách hàng trung thành trên toàn thế giới thông qua sự cống hiến sự sáng tạo cho kỹ thuật đồng hồ Thụy Sĩ và kỹ thuật thiết kế cho đồng hồ Mỹ. Đó là chưa đề cập đến việc Hamilton giống như một sự liên hệ tuyệt vời với Hollywood, nơi đó, nhãn hiệu đồng hồ này là một biểu tượng khá là đặc trưng.

Phiên bản dành cho quý ông của Jazzmaster Viewmatic Skeleton có kích thước đường kính đến 40mm. Kích thước này lý tưởng để đi kèm với một bộ đồ vest phù hợp. Các phiên bản của đồng hồ được chế tác bằng thép không gỉ. Đồng hồ đi kèm với dây da màu trắng cho nữ giới và màu đen cho nam giới. Dây đeo da có thể đổi thành vòng dây bằng thép không gỉ. Dây đeo da có một khóa pin cổ điển, trong khi vòng dây thép được gắn chặt bằng cách sử dụng một khoá clasp ba.

Các mẫu đồng hồ được trang bị một động cơ tự cuộn dây chuyển tầm cỡ H -20- S . Cốt máy là skeletonized. Bộ máy được khắc laser và biểu tượng của H trên một số phần .

Quay số có tính năng Dauphine, có thể dễ dàng đọc được giờ phút vào ban đêm. Trên mặt có vạch phút với số Ả Rập. Từ Hamilton Viewmaster được ghi trên đường viền tròn đen. Cả hai mẫu đều có giá $ 1,195