Ressence Type One, Chiếc Đồng Hồ Đến Từ Bỉ Không Kim Độc Đáo Gây Kinh Ngạc Khắp Thế Giới

Sau Ressence Type 3 – chiếc đồng hồ tuyệt vời đã giành giải thưởng 'Horological Revelation Prize' tại Grand Prix d'Horlogerie de Genève năm ngoái, một lần nữa tại Baselworld 2014, Ressence tung ra 5 mẫu Type One mới cực kỳ hoàn mỹ.

 

 

Đồng hồ Ressence Type One đủ khả năng để để làm hài lòng các watchlifestylers có yêu cầu khắt khe nhất. Type 1B – đen – có mặt số màu đen mờ với chữ số màu trắng; Type 1W – trắng – có mặt số màu trắng bạc với chữ số màu xám đen; Type 1G – guilloché – có mặt quay số bằng bạc, các chữ số mạ bạc; Type 1R – ruthenium có mặt số màu xám đen kim loại với chữ số màu trắng và viền cam trên các chỉ số ngày; và Type 1Ch – champagne – có mặt quay số kim loại màu rượu champage với chữ số mạ rhodium.

Ressence Type One được trang bị với một vỏ có đường kính 42 mm gồm ba bộ phận bằng tinh thể sapphire trên và dưới phía trong là titan grade 5 nặng chỉ 75 gram.

 

 

Mặt quay số là các đĩa hình cầu hiển thị giờ, phút, giây và ngày xoay dưới mặt kính cong làm bằng tinh thể sapphire. Mặt quay số và vạch được uốn cong và chạm khắc trên các đĩa được phủ Super-Luminova phát sáng. Hệ thống hiển thị này đã được phát minh, phát triển và cấp bằng sáng chế Ressence và bao gồm 18 bánh răng và 28 đồ trang sức.

Ressence Type One không có kim hay núm điều chỉnh và vỏ sapphire có thể thay thế chức năng của núm điều chỉnh. Ressence Type One có thể chuyển động trên cả hai chiều thời gian. Bộ máy tự động bên trong Ressence Type One cung cấp năng lượng dự trữ là 38 giờ.

 

 

 

Ressence Type One mới cho biết chính xác giờ, phút, giây và ngày trong tuần trên các chỉ số quay của nó. Giờ không chồng chéo, phút, giây và ngày trong tuần được cấp bằng sáng chế và bề mặt duy nhất đĩa quay thay thế kim truyền thống. Dây đeo của đồng hồ dẻo dai và cuộn mép, rất thanh lịch và thoải mái. Cả năm phiên bản đều có giá $ 20.000 USD